10 Địa chỉ cho thuê xe nâng người giá tốt nhất toàn Hà Nội

Ôto nâng người lên cao : Một dòng xe chuyên dụng để nâng người lên cao hàng trục mét giúp những người thợ có thể thực hiện các công việc lắp đặt biển quảng cáo, lắp đặt cột đèn đường, sửa chữa các thiết bị trên cao. Những nhu cầu công việc nó ngày nay là rất nhiều và nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào thuê xe nâng người uy tín thì hãy tới với Vận Tải Hà Nội.

dịch vụ thuê xe nâng người giá rẻ
Cho thuê cẩu nâng ngườiCho Thuê Ô tô Nâng Người - Xe ôtô Cẩu Tự Hành

1 - Chuyên cho thuê ôtô cẩu nâng người làm việc trên cao ( vd: làm chiếu sáng, quảng cảo v.v…)
2 - Thuê xe oto cẩu Tự Hành và vận chuyển trong nội thành và ngoại thành.
3 - Rút hàng trong container nhà, xưởng v.v…

Công ty chúng tôi có đầy đủ các dòng xe ôtô nângngười như: Skyjack, Genie, JLG, Snorkel ... nhận phục vụ tại mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi xin cam kết về thời gian cũng như về chất lượng dịch vụ. Luôn đáp ứng những yêu cầu của Quý khách 1 cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

Cam kết chất lượng, nhanh gọn hiệu quả, Chúng tôi luôn phục vụ 24/24h. Tiếp nhận các cuộc gọi và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Nếu quý khách có yêu cầu thuê xe nâng người qua Mail thì chúng tôi cũng luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để xử lý các đơn hàng của khách hàng sớm nhất có thể, giúp khách hàng có thể giải quyết công việc nhanh chóng.

Máy ra vào lốp cho xe cẩu nâng người

Tất cả các dòng xe cẩu đều sử dụng những chiếc lốp cỡ lớn chính vì thế khi nó bị hỏng cần phải thay thì rất khó. Do vậy sản phẩm máy ra vào lốp đã được ra đời để phục vụ cho công việc này. Với chiếc máy ra vào lốp thì bạn sẽ chỉ phải dùng tới vài thao tác đơn giản là máy đã có thể thay được chiếc lốp to, nặng vào xe cẩu một cách nghiêm chỉnh rồi. Chi tiết về sản phẩm này bạn có thể xem thêm tại website


Công ty Cổ phần Vận Tải Hà Nội

Vpgd: Số 30 - Phú mỹ - Mỹ đình - Từ liêm - Tp.Hà Nội

Hotline: 0989.83.4048 - Tel: (04)22.388.159 - Fax: (04)3.79.59.449

Website: http://www.thuexevantai.netTextlink: Khi cần sửa tủ lạnh gọi ai? Gọi A Toàn 0986.356.367 Điều hòa hỏng liên hệ ai? Gọi A Toàn 04.6655.8083. Muốn bán điều hòa cũ thì liên hệ ai? Liên hệ 0942.97.98.99. Máy giặt hỏng, máy giặt không giặt gọi ai? Gọi A Định 0942.97.98.99. Thuê xe ô tô từ 4 tới 45 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ ở hà nội gọi ai? Gọi A Tiến 0948.520.688
Thuê Xe Vận Tải. Chủ đề Du lịch. Được tạo bởi Blogger.